Nấm sò tươi

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Nấm sò tươi

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Thố Bảo
Địa chỉ Nhà văn hóa thôn Thố Bảo, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại 0246.290.1377
Website
Tên sản phẩm Nấm sò tươi
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 3

Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Thố Bảo xin kính chào Quý khách, cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Nấm được sản xuất theo quy trình đảm bảo an toàn gồm các bước sau:
- Chuẩn bị giá thể:

+ Pha nước vôi tới khi đạt tỷ lệ pH= 7,8. Sau đó, trộn mùn cưa với cám ngô (tỷ lệ 3-5% cám ngô) và nước vôi trong cho đến khi đạt độ ẩm 60-70% và ủ khoảng 15-20 ngày.

+ Mùn cưa sau khi ủ sẽ được đóng vào các bịch và tiến hành hấp cách thủy trong lò hấp áp lực duy trì ở 100oC trong thời gian 12h, sau đó ngâm tiếp trong 1 ngày rồi mới mở lò hấp ra cho mùn nguội và tiến hành cấy phôi

- Cấy phôi: Sau khi khử trùng giá thể, tiến hành cấy phôi vào trong bịch giá thể, đậy kín cổ bằng bông và tiến hành nuôi tơ trong điều kiện nhiệt độ thường đến khi tơ đạt khoảng khoảng 30 ngày và bắt đầu có dấu hiệu phun nấm ra thì cho ra lán để thu nấm.

- Giai đoạn thu nấm: Giai đoạn này cần để nấm phát triển trong điều kiện nhiệt độ 25-32oC, độ ẩm 70-80%

- Chăm sóc sau thu hoạch: Sau khi thu hoạch nấm tiến hành đậy nút kín cổ nút bằng nắp nhựa trong khoảng 7-10 ngày thì mở nắp để tiếp tục thu nấm.

Một số hình ảnh giới thiệu

Bịch phôi đang ủ

Lò hấp

Đống mùn cưa đang được ủ với nước vôi trong

Mùn cưa đang ủ

Nấm đang thu hoạch

Nấm Sò

Nấm sò nâu

Xưởng nấm đang thu hoạch

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
50.000đ
55.000 đ
45.000đ
50.000 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
25.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín